094-9977532

Website กับการขายของ Online

Website

จำเป็นต่อขายขายของ Online ไหม
ตอบตรงนี้เลยว่าจำเป็น!!!!!

เนื่องจากขายของ Online ในปัจจุบันนั้น มีจำนวนมาก ถ้าสินค้าของเราไม่ได้แตกต่างจากคนอื่นมาก ก็เหลือแค่ส่วนของราคา กับงานบริการ ซึ่ง ถ้าปัจจัยมีแค่นี้ ผู้ขายสินค้า Online นิยมใช้วิธีการลดราคา หรือทำ Promotion แข่งกัน จนทำให้กำไรที่ได้นั้น น้อยลงไปเรื่อยๆ วิธีการแก้ไขปัญหานี้ คือ Website ซึ่งเป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการสร้างกำไร และการเชื่อมต่อกับลูกค้า ได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญที่สุดคือ เมื่อเราสามารถนำฐานข้อมูลลูกค้ามาวิเคราะห์แนวโนม และพฤติกรรมการซื้อของได้ เราก็จะสามารถนำข้อมูลเหล่านี้มากำหนดแนวโน้มการซื้อของซ้ำๆ หรือ สินค้าที่อยู่ในความสนใจในอนาคตได้

เหตุผลที่ทำให้ Website จำเป็นต่อการขายของ Online

1.เราไม่จำเป็นต้องตั้งราคาแข่งกับคนอื่น

เนื่องจากเราเป็นเจ้าของ Website เอง สินค้าและบริการทั้งหมด เป็นของเรา ลูกค้าที่เข้ามาก็เป็นลูกค้าของเรา เราจึงไม่โดนเปรียบเทียบราคาร่วมกับผู้ค้าอื่นๆภายนอก

2.เราสามารถที่จะทำทุกอย่างบน Website ของเราได้โดยไม่ต้องสนใจกฏ

โดยความเข้าใจอย่างง่ายที่สุด ถ้าเราพึ่งพา Website อื่น เพื่อขายของ เราต้องทราบกฏและวิธีการทำงานที่เราไปฝากขาย แต่ถ้าเป็น Website ของเราเอง เราเป้นผู้ตั้งกฏ

3.เราสามารถให้เนื้อหาที่แตกต่างได้ละเอียดกว่า

เนื่องจากสินค้าบางประเภท เป็นสินค้าที่มีรายละเอียดจำนวนมาก การนำข้อมูลของเราไปบน Website ขายของอื่นๆ ก็อาจจะถูกจำกัด และเห็นได้ไม่ชัด เราจึงไม่สามารถเน้นจุดขายของเราได้ แต่ถ้า Website เป็นของเราเอง เราสามารถทำได้ และสามารถสร้างแรงจูงใจในการซื้อได้ง่าย

4.เราสามารถทำ Brand loyalty หรือ ลูกค้าประจำให้กับเราได้ โดยไม่ยึดกับ Brand ของสินค้า

ในหลายเหตุผลเรื่องความสะดวก หรือ Life Style ซึ่งชอบเป็นการส่วนตัว ร้านค้าที่ขายของ Online ซึ่งตรงกับแนวทางการใช้ชีวิตของลูกค้า ยอมทำให้ลูกค้า อยากจะเข้ามาชมสินค้าบน Website เราบ่อยๆ (แม่จะซื้อหรือไม่ก็ตาม) ซึ่งถ้า Website ของเรามีเอกลักษณ์เฉพาะนั้น ก็ย่อมจะสร้างลูกค้าประจำได้อย่างง่ายโดยเฉพาะสินค้าที่ต้องซื้อใช้บ่อยๆ

5.สามารถทำโปรโมชั่นได้โดยตรง ไม่ต้องพึงพาการลดราคา

หลักการของการขายของโดยทั่วไปในปัจจุบันที่เห็นทั่วไปคือ การทำโปรโมชั่นโดยการลดราคา เพราะว่า เราไม่สามารถทำโปรโมชั่นแบบอื่นๆได้ใน Website อื่นๆ ที่เราไม่ได้เป็นเจ้าของ เช่น การตั้งราคาการซื้อรวม แล้วทำส่วนลดต่อท้าย หรือ คูปองลดราคา หรือ การให้บริการอื่นๆที่แตกต่างกัน ซึ่งมีหลายกหลายวิธีในการทำโปรโมชั่น ซึ่งเราจะสามารถทำได้เฉพาะ Website ที่เป็นของเราเท่านั้น

6.ใครทำคนนั้นได้(เรื่องการตลาด)

ปัจจุบันคงไม่ต้องอธิบายเรื่องการตลาดว่าคืออะไร แต่จะอธิบายการทำการตลาดที่แตกต่างจากคนอื่น คือ การสร้างเหตุผลสำหรับคนซื้อนั้น มีหลายเหตุผลด้วยกัน ตั้งแต่ แก้ปัญหาชีวิต ตอบสนอง Life Style สร้างภาพลักษณ์ที่ดี ราคาถูก สร้างความปลอดภัยกับชีวิต หรือสร้างความพึงพอใจโดยตรง แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม วิธีการทางการตลาดนั้นมีหลายแบบ ตั้งแต่การทำโฆษณาโดยตรงเช่น Facebook GoogleAds หรือ Google Adwords ซึ่งเป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน ก็ยังมี SEO ซื้อสามารถนำลูกค้าในอนาคตมาหาเราได้โดยไม่ต้องลงทุน หลายสิ่งที่่กล่าวมานี้ หากเรามีWebsite ของเราเอง ก็จะง่ายต่อการทำ โดยเป็นที่ยอมรับโดยสากลแล้วในปัจจุบัน

ติดต่อสอบถาม เรื่องสร้าง Website

094-997-7532

N

โปรโมชั่นเดือนนี้เท่านั้น.

1. Website ให้คุณเป็นเจ้าของ 100% 

2. ระบบ Website ที่สามารถแก้ไขเองได้ ไม่ต้องพึ่ง IT

3. ระบบขายของ Online

4. สอนการใช้งานให้ไม่คิดค่าใช้จ่าย

5. ทำ Website แบบ ขึ้นหน้าต้นๆของ Google (ทำ SEO ฟรี)

6. ดูแลให้ฟรี 1 ปี ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

 

%

Discount Promotion

โปรโมชั่นจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย 

เราแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

เรารรับประกัน ทำได้เร็วทำได้จริง

ไม่มีแนวทางในใจ เรามีแบบของ Website ให้เลือก ชอบแบบไหน ชี้เลย

ราคาถูกและดีมีจริง

Website ที่เราทำ ทำแบบใช้มาตรฐานนี้ทั่วโลก ไม่ได้ใช้ทำครั้งเดียวแล้วเลิก ทำดีจริงสวยจริง โดนจริง

เรารับประกันคุณภาพ

Website ของเรา ออกแบบมาอย่างดี ปรับแต่งได้เอง และไม่ต้องมีพนักงาน IT มาคอยแก้ไขให้ เราสอนให้เอง ทำเองได้ ถ้าไม่อยากทำเอง เราดูแลต่อให้ แค่โทรมาบอก

ผ่อนจ่ายได้

เรามี Promotion ผ่อนจ่าย 10 เดือน (ในราคาเดิม) เพื่อความสบายกระเป๋าเงินของลูกค้า

คำคม

“บุคคลที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ยอมมีจุดต่างที่ชัดเจน และเขามั่นใจในจุดต่างที่เขามี โดยไม่ฟังใคร”

คำคม

“กระแสนิยม เป็นสิ่งที่ควรเรียนรู้และเลือกที่จะทำตาม หรือทำต่าง ขึ้นอยู่กับเรา”

กรอกข้อมูลสำหรับติดต่อ