094-9977532

โทรศัพท์ทุกวันนี้มีประสิทธิภาพแทบไม่ต่างจากพีซี และในองค์กรต่างๆ เราคงเห็นการใช้งานโทรศัพท์เพื่อทำงานมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารพื้นๆ เช่น แชต, อีเมล, หรือโทรศัพท์ หรือในอุปรณ์ที่ทรงพลังมากขึ้น การทำเอกสาร, สเปรตชีต, หรือจุดรับชำระเงิน (point-of-sale, POS) การใช้งานเหล่านี้ทำให้โทรศัพท์กลายเป็นอุปกรณ์ที่มีข้อมูลสำคัญขององค์กรอยู่จำนวนมาก ซอฟต์แวร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นซอฟท์แวร์ที่องค์กรจัดหามา หรือพัฒนาใช้งานเองภายในจำเป็นต้องได้ติดตั้งซอฟท์แวร์ให้ทั่วถึง อัพเดตเมื่อตามรอบที่กำหนด ไปจนถึงการคอนฟิกค่าตามความจำเป็น

No Description

นอกจากการติดตั้งซอฟต์แวร์แล้ว การรับมือความเสี่ยงในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิด เช่น อุปกรณ์ถูกโจรกรรมหรือสูญหาย ความเสียหายที่เกิดขึ้นกลับไม่ใช่แค่มูลค่าเครื่องแต่เป็นข้อมูลภายในอุปกรณ์ที่อาจรั่วไหล

Security Phone For Business บริการจัดการอุปกณ์เคลื่อนที่ที่รองรับบริการ Samsung Knox เต็มรูปแบบ โดยบริการประกอบด้วยสองส่วนหลัก ได้แก่

  • Knox Manage (MDM) บริการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ (mobile device management) โดยที่องค์กรไม่ต้องตั้งเซิร์ฟเวอร์เอง แต่ทางซัมซุงมีบริการคลาวด์ให้ใช้งาน สามารถตรวจสอบการใช้งาน กำหนดเงื่อนไขความปลอดภัย และในกรณีเครื่องสูญหายก็สามารถติดตามตำแหน่ง, ล็อกการใช้งาน, ไปจนถึงสั่งล้างข้อมูลจากระยะไกล
  • Knox Mobile Enrollment (KME) ระบบติดตั้ง MDM อย่างรวดเร็ว แทนที่ขั้นตอนเดิมๆ ที่ต้องอาศัยพนักงานมาติดตั้งแอปพลิเคชั่นและคอนฟิกครั้งแรกทีละเครื่อง KME เปิดทางให้โทรศัพท์เชื่อมต่อกับศูนย์กลางได้เพียงเปิดใช้เครื่องและเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเท่านั้น

No Description

ทรูบิสิเนส ผู้ให้บริการ Security Phone For Business

Security Phone For Business เป็นบริการของทรูบิสิเนสร่วมกับ บริษัทไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ เป็นผู้ให้บริการสนับสนุนองค์กรธุรกิจให้ก้าวเข้าสู่ยุค Digital Transformation ด้วยการใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่มาทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ มีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

บริการนี้เหมาะกับองค์กรที่ใช้สมาร์ตโฟนเพื่อการทำงานสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจการเงิน/ธนาคาร, ธุรกิจสินเชื่อ, บริการที่ต้องการความปลอดภัยข้อมูลสูงอย่างโรงพยาบาล ต่อเนื่องไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรม โดยทรูบิสิเนสสามารถจัดแพ็กเกจตามความต้องการขององค์กร รวมถึงแพ็กเกจที่มาพร้อมโทรศัพท์ฟรีเมื่อสมัครแพ็กที่กำหนด

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมบริการ Security Phone For Business สอบถามข้อมูลได้ที่หมายเลข 1239 กด 1 หรืออีเมล business_solution@truecorp.co.th

Source: Blognone